Tin tức | Các bài viết về tranh gạo

Trang chủ » Tin tức
Tin tức - Bài viết về tranh gạo
sosanhTin tức, Những bài viết về nghệ thuật tranh gạo

Cảm nhận của du khách nước ngoài khi đến việt nam như thế nào

Từ lâu, Việt Nam đã trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch trong nước cũng như du khách quốc tế bởi nhiều yếu tố độc đáo sau đây

Mua quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu Hà Nội

Thường thì khi đến với bất cứ một quốc gia nào đó thì du khách luôn muốn mang về cho mình một món quà lưu niệm ở quốc gia đó. Vậy khi đến với Thủ đô của Việt Nam thì người nước ngoài nên đến đâu để mua được những món quà ý nghĩa và đặc trưng nhất?

Tranh gạo chân dung món quà độc đáo ý nghĩa

Tranh gạo chân dung chắc chắn là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất chứa đựng rất nhiều tâm tư, tình cảm mà người tặng dành cho người nhận. Tranh gạo chân dung tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho người nhận.

Đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ từ tre đang được ưa chuộng hiện nay

Đồ tre lưu niệm vốn được làm từ nguyên liệu sẵn có của quê hương việt nam, qua bàn tay khéo léo để cho ra một sản phẩm thủ công mỹ nghệ tuyệt vời.

Tranh nghệ thuật thủ công mỹ nghệ làm quà lưu niệm đi nước ngoài

Du khách đến Việt Nam thường phân vân nên mua gì để làm quà cho bạn bè người thân khi trở về nước. Lựa chọn món quà lưu niệm ưng ý có ý nghĩa lại mang đặc trưng của vùng đất này quả là một lựa chọn không dễ dàng.

Những thực phẩm khô được du khách nước ngoài yêu thích

Bất kì du khách nước ngoài nào khi đến Việt Nam đều mong muốn thưởng thức nền ẩm thực phong phú và đa dạng của xứ sở này. Giữa quá nhiều lựa chọn, nhiều người sẽ muốn tìm mua một loại thực phẩm khô để làm quà lưu niệm.

Những đồ lụa tơ tằm làm quà lưu niệm cho người nước ngoài

Đồ lụa tơ tằm chính gốc việt nam làm quà lưu niệm ý nghĩa cho người nước ngoài chứa đựng tình cảm con người việt nam thay lời muốn nói.

Top những món quà chọn mang đi nước ngoài

Chọn một món quà tặng cho người nước ngoài tưởng đơn giản mà khiến không ít bạn phải đau đầu suy nghĩ xem nên mua gì, tặng gì cho hợp ý mà lại ý nghĩa....

Gợi nhớ làng quê Việt trong tranh gạo Việt

Như một nỗi nhớ mong da diết, cảnh sắc làng quê Việt Nam đã dần đi vào tranh ảnh, gợi nhớ, gợi thương về khoảng thời gian êm đềm xưa kia bên cây đa, giếng nước, sân đình và những kỉ niệm tuổi thơ tuy gian khó nhưng đầy yêu thương.
Gọi ngay
Chat
1