Trang chủ » Quà tặng cho đối tác khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa

Quà tặng cho đối tác khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa

sosanhQuà tặng cho đối tác khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa
Bạn đang muốn chọn một món quà làm quà tặng cho đối tác mà chưa tìm được món quà ưng ý hãy tham khảo tranh cát để bàn của chúng tôi. Tranh được đổ từ cát thủ công vào trong khung kính trong suốt sau đó được cố định lại để trưng bày lên bàn làm việc.
Bạn đã chán những món quà tặng cho khách hàng và đối tác như là đồ mạ vàng, rượu vang, đồng hồ... rồi. Vậy bạn đã biết đến tranh cát chưa? Tranh cát được thiết kế theo hình tròn oval hoặc hình chữ nhật nhỏ xinh thích hợp làm quà trưng bày trên bàn làm việc của khách hàng, đối tác công ty bạn.

Quà tặng cho đối tác, khách hàng

Tranh cát thiết kế logo của công ty với đối tác khách hàng

Đã là quà tặng cho khách hàng, đối tác thì bạn mong muốn điều gì ở món quà này?  Chắc chắn rồi đó là sự gắn bó và hợp tác lâu dài giữa hai bên để công việc được thuận lợi xuôi chèo mát mái.

Còn gì hơn khi món quà tặng cho khách hàng được trưng bày ngay trên bàn làm việc của bạn và đối tác của bạn. Nó thể hiện cho tinh thần hợp tác hữu nghĩ giữa hai bên, ai cũng có thể nhìn thấy nó khi tham quan phòng làm việc của bạn.

GIỚI THIỆU VỀ TRANH CÁT

Tranh cát được thiết kế có hai mặt phong cảnh khác nhau, bạn có thể đặt làm một mặt là logo của công ty bạn và mặt còn lại là phong cảnh việt nam hoặc phong cảnh văn phòng công ty bạn...

Tranh cát được thiết kế có hai mặt phong cảnh

Một bức tranh cát luôn có 2 mặt phong cảnh khác nhau


Tranh cát có hai mặt phong cảnh khác nhau để nhằm tạo sự đổi mới khi chúng ta có thể nhìn từ hai phía khi để trên bàn làm việc. Đặc biệt với đối tác khách hàng nước ngoài thì tranh cát phong cảnh về Hà Nội hoặc quê hương Việt Nam lại là điểm nhấn ý nghĩa với khách hàng của bạn.

Cận cảnh ảnh chụp thực tế một bức tranh cát phong cảnh quê hương

Cận cảnh ảnh chụp thực tế một bức tranh cát phong cảnh quê hương việt nam

Để hiểu thêm về quy trình làm tranh cát thủ công tỉ mỉ như thế nào bạn hãy xem clip cách làm tranh cát dưới đây.Khi tặng đối tác nếu có thể bạn hãy giới thiệu về môn nghệ thuật độc đáo này cho khách hàng đối tác của bạn biết. Họ sẽ phải kinh ngạc vì món quà đặc biệt này được làm tỉ mỉ và nghệ thuật độc đáo như thế nào.

Quà tặng cho khách hàng và đối tác ý nghĩa

Bạn cũng có thể đặt một bức tranh cát chân dung cho khách hàng đối tác của bạn, một mặt tranh cát chân dung một mặt là tranh phong cảnh quê hương, đảm bảo đối tác khách hàng của bạn sẽ rất thích nhất là những vị khách nước ngoài.

Tranh cát chân dung làm quà tặng khách hàng

Tranh cát khách hàng Panasonic đặt Tranh Gạo Việt
 

TRANH GẠO LÀM QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG

Nếu như tranh cát được thiết kế để bàn làm việc thì tranh gạo được thiết kế để treo tường, tranh gạo có kích thước to hơn thích hợp để treo trên tường phòng làm việc của khách hàng.

Có thể bạn chưa biết đến tranh gạo, bạn có tin rằng bức tranh mã đáo thành công đươi đây mà công ty Âu Lạc CPA đặt tặng khách hàng, đối tác được xếp từ những hạt gạo không.

Tranh xếp từ hạt gạo làm quà tặng đối tác

Tranh xếp từ hạt gạo làm quà tặng đối tác.


Có rất nhiều mẫu tranh gạo thích hợp làm quà tặng khách hàng mà chúng tôi không thể liệt kê ra ở đây, quý khách có thể xem thêm tại đây https://tranhgaoviet.com/tranh-dat.html


Những mẫu tranh gạo làm quà tặng cho khách hàng đối tác độc đáo và lạ mắt, bạn đã thử chưa?

Tranh gạo làm quà tặng khách hàng


Như mẫu tranh gạo này một công ty đặt làm quà tặng đối tác Ấn Độ, tranh xếp bằng hạt gạo độc đáo và lạ mắt nhằm giới thiệu và quảng bá cho các đối tác khách hàng nước ngoài.

Quà tặng cho đối tác Ấn Độ

Quà tặng cho đối tác bên Ấn Độ


Bạn có thể phóng to hình ảnh bức tranh gạo chân dung sau để thấy được hạt gạo được xếp thành chân dung như thế nào.

Tranh gạo chân dung

Hạt gạo được rang lên với cấp độ nhiệt khác nhau để lấy màu

 

QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG NỮ

Nếu bạn muốn tặng đối tác khách hàng nữ thì Tranh Gạo Việt xin tư vấn thêm mẫu tranh đá quý được xếp từ đá quý và bán quý tự nhiên mà chúng tôi cũng đang cung cấp làm quà tặng cho khách hàng đối tác.

Một bức tranh đá quý hoa xếp và hoa mài từ đá tỉ mỉ tinh xảo như thế này đốn ngã không biết bao nhiêu trái tim

Tranh đá quý hoa xếp

Cánh hoa được xếp từ đá thạch anh và nhiều loại đá khác


Chị em phụ nữ bao giờ mà chẳng thích hoa, chắc chắn họ sẽ thích. Tranh đá quý có độ bền lên tới 20 năm, vậy thì còn gì bằng. Tranh treo trong phòng làm việc, đối tác khách hàng sẽ luôn nhớ đến bạn.

Tranh đá quý hoa mài mảnh tỉ mỉ

Tranh đá quý hoa, từng cánh hoa được mài mảnh tỉ mỉ.


Trên đây là chúng tôi đã tư vấn cho bạn một số mẫu tranh làm quà tặng cho khách hàng ý nghĩa. Nếu cần xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua.


Tranh Gạo Việt
Thổi hồn việt vào tranh
Hotline : 0967.336.663
Gọi ngay
Chat
1