Tranh gạo đám cưới, món quà ý nghĩa nhất cho ngày đặc biệt

23:46:21 - 14/01/2019 Local Host 1319 lượt xem

 

Quà tặng đám cuới trong xã hội hiện nay hầu hết đều được thể hiện bằng giá trị vật chất đó là phong bì, để tìm kiếm môt món quà tặng trong ngày đặc biệt  thật không hề đơn giản, tranh gạo đám cưới được nhiều người yêu thích và tò mò bởi sự độc đáo, đơn giản, mộc mạc nhưng đầy chất nghệ thuật.

 tranh gạo đẹp mộc mạc và tinh tế

 

Tranh gạo đám cưới

Việc đưa gạo vào các tác phẩm nghệ thuật là một sáng tạo mới trong nghệ thuật.

Bức chân dung ngày cưới của tranh gạo được thực hiện công phu bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân sẽ là những món quà ý nghĩa trong các sự kiện đặc biệt như thế này.

Bên cạnh đó, với mong muốn tôn vinh giá trị truyền thống của hạt gạo và giúp tiệc cưới trở nên sinh động hơn, nó đã tạo ra những không gian trang trí đẹp mắt và ấn tượng tại tiệc cưới tranh gạo.

Bức chân dung của tranh gạo được thực hiện công phu bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân sẽ là những món quà ý nghĩa trong các sự kiện đặc biệt như thế này.

đây là công đoạn mới làm keo trước khi phơi khô và lắp khung

 đây là công đoạn mới làm keo trước khi phơi khô và lắp khung

Bên cạnh đó, để tôn vinh giá trị truyền thống của hạt gạo và giúp tiệc cưới trở nên sinh động hơn, các nghệ nhân đã tạo ra những không gian trang trí đẹp mắt và ấn tượng trong tiệc cưới tranh gạo.

Hạt gạo là sản phẩm kết tinh từ gạo, là thực phẩm gắn liền với lịch sử phát triển của người dân Việt Nam và nền văn minh lúa nước lâu đời. Hạt gạo giống như ngọc trai bởi những giá trị nó mang lại đối với nguồn gốc văn hoá và bữa ăn gia đình.

Do đó, nghệ thuật lấy gạo làm nguyên liệu chính là bằng chứng rõ ràng nhất về giá trị toàn diện và được đánh giá cao của gạo. Đây là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, cách phá vỡ độc đáo trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật .

Bức chân dung tranh gạo đám cưới được thực hiện công phu bởi bàn tay tài hoa của các họa sĩ vẽ Tranh gạo Việt sẽ là một món quà ý nghĩa trong những sự kiện đặc biệt này.

tranh được lên khung

tranh sau khi được hoàn thành và lắp khung

Và khi tranh gạo đám cưới kết hợp với bó hoa tươi, nến thơm, đồ trang trí đẹp mắt ... sẽ giúp các cặp đôi tạo ra những điểm nhấn độc đáo trong không gian tiệc cưới. Với những tác phẩm này, cô dâu và chú rể có thể lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn, không chỉ trong tiệc cưới mà còn trong các lễ kỷ niệm khác của họ.

Các sản phẩm đặc biệt được thiết kế dành riêng cho ngày cưới sẽ góp phần cho các cặp vợ chồng và gia đình tạo ra một lễ cưới lạ mắt, và đặc biệt sẽ để lại dấu ấn đẹp trong lòng khách mời.

Không chỉ dịp đám cưới, tranh gạo còn là món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa dành cho các cặp đôi, các đôi vợ chồng những ngày kỷ niệm đáng nhớ đầy ý nghĩa

Một bức tranh gạo màu kỷ niệm của đôi tình nhân

Một bức tranh gạo màu kỷ niệm của đôi tình nhân

Món quà kỷ niệm được làm từ hạt gạo của đôi vợ chồng người nước ngoài khi đến việt nam

Món quà kỷ niệm được làm từ hạt gạo của đôi vợ chồng người nước ngoài khi đến Việt Nam

 

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới được làm từ tranh gạo màu

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới được làm từ tranh gạo màu

Món quà ý nghĩa từ tranh gạo Việt

Hiện nay, quà tặng tranh gạo trong đám cưới đang là một món quà đầy ý nghĩa độc đáo dành tặng cô dâu chú dể trong dịp đặc biệt chắc hẳn đôi uyên ương sẽ nhớ mãi đến người tặng mỗi khi nhìn thấy bức tranh mừng ngày hạnh phúc của họ. Dù Nam hay Bắc chỉ một ngày sau khi hoàn thiện là món quà có thể đến tận tay người nhận. 

Mặc dù chỉ xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn nhưng tranh gạo đám cưới đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ khách hàng. Chắc chắn, những sản phẩm đặc biệt được thiết kế bởi Tranh gạo Việt cho ngày cưới sẽ góp phần cho các cặp đôi và gia đình tạo nên một lễ cưới đặc biệt để lại dấu ấn đẹp trong lòng khách mời. Tranh gạo đám cưới cũng sẽ là những món quà vô cùng tinh tế và ý nghĩa, là niềm tự hào của người dân Việt Nam khi giới thiệu bạn bè quốc tế

 

 

Video Nổi Bật

Thảo luận

Có thể bạn quan tâm

Cảm nhận của du khách nước ngoài khi đến việt nam như thế nào Cảm nhận của du khách nước ngoài khi đến việt nam như thế nào

Từ lâu, Việt Nam đã trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch trong nước cũng như du khách quốc tế bởi nhiều ...

Mua quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu Hà Nội Mua quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu Hà Nội

Thường thì khi đến với bất cứ một quốc gia nào đó thì du khách luôn muốn mang về cho mình một món quà lưu niệm ở ...

Tranh gạo chân dung món quà độc đáo ý nghĩa Tranh gạo chân dung món quà độc đáo ý nghĩa

Tranh gạo chân dung chắc chắn là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất chứa đựng rất nhiều tâm tư, tình cảm mà người ...

Đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ từ tre đang được ưa chuộng hiện nay Đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ từ tre đang được ưa chuộng hiện nay

Đồ tre lưu niệm vốn được làm từ nguyên liệu sẵn có của quê hương việt nam, qua bàn tay khéo léo để cho ra một ...


Khách hàng nói về Tranh Gạo Việt

Chị Khổng Hằng- Sam Sung - Phạm Văn Bạch
Sam Sung - Phạm Văn Bạch Tranh tặng bác Lee Cheol Ku rất đẹp, Cảm ơn em. Chị sẽ giới thiệu bạn chị cho em nhé Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Chị Phùng Kim Trang- Hanoi IEC
Hanoi IEC Tranh ở ngoài đẹp hơn lúc chụp ảnh nhiều, Cảm ơn Tranh Gạo Việt. Hanoi IEC

Hanoi IEC

Hanoi IEC

Chị Thùy Giang- 101 Láng Hạ
101 Láng Hạ Món quà tặng bác khách hàng người Hàn Quốc rất ý nghĩa, làm chân dung rất giống. Cảm ơn Tranh Gạo Việt 101 Láng Hạ

101 Láng Hạ

101 Láng Hạ