Nghệ thuật tranh gạo độc đáo đậm nét văn hóa con người việt nam

Trang chủ » Nghệ thuật tranh gạo

Nghệ thuật tranh gạo

sosanhNghệ thuật tranh gạo, tranh gạo việt

Tranh gạo hoa sen tượng trưng văn hóa tinh hoa dân tộc

Tranh là một tác phẩm hội họa thể hiện chân thực cảm nhận của người nghệ nhân, gạo thể hiện văn hóa truyền thống nghề nông từ xa xưa của Việt Nam, hoa sen là quốc hoa thể hiện vẻ đẹp của người Việt. Ba yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tranh gạo hoa sen độc đáo thể hiện được văn hóa đất nước con người Việt Nam.

Tranh gạo phong cảnh đẹp là món quà cho người bạn phương xa

Tranh gạo là một trong những nét đẹp nghệ thuật của Việt Nam. Từ lâu, đây đã trở thành món quà mang đậm dấu ấn dân tộc dành cho những người bạn, người du khách từ phương xa ghé đến. Và trong đó, tranh gạo phong cảnh đẹp luôn là món quà được ưu ái lựa chọn đầu tiên.

Chọn và treo tranh theo hướng phong thủy

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, người mệnh Kim, nên chọn tranh thuộc Kim hoặc Thổ. Người mệnh Mộc nên chọn tranh thuộc Mộc, Thủy.  

Quà tặng độc đáo cho người nước ngoài

Bạn phân vân không biết chọn món quà gì để làm quà tặng cho người nước ngoài? Tranh gạo là món quà độc đáo giá cả phải chăng mà mang nhiều ý nghĩa về văn hóa và con người việt nam

Một số chú ý khi treo bức tranh mãnh hổ trong nhà bạn

Bạn muốn treo một bức tranh hổ trong nhà bạn? vậy phải treo làm sao cho hợp với phong thủy cho ngôi nhà bạn

Treo tranh tường phòng khách sao cho phù hợp

Phòng khách là nơi chính cho cuộc sống gia đình, là nơi gây ấn tượng nhất mỗi khi vị khách đến thăm nhà bạn, một phòng khách đẹp sẽ thúc đẩy cảm xúc cho bạn và đối tác nhiều hơn giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Ý nghĩa bức tranh gạo mã đáo thành công

Ngựa không những là con vật trung thành nhất mà trong phong thủy, loài vật này còn được coi là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai, và mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Thổi hồn việt vào tranh

Tranh gạo được làm từ những hạt gạo trắng tinh được trồng trên chính cánh đồng quê hương Việt Nam

Mua tranh gạo ở đâu

Xuât hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu và chưa phổ biến rộng rãi nhưng trong thời gian gần đây, tranh gạo đã trở thành một xu hướng ngày càng được ưa chuộng và nhiều người quan tâm xuất phát từ nhu cầu tìm tòi cái đẹp cái mới trong thực đơn cho nghệ thuật. 
Gọi ngay
Chat
1