Quà lưu niệm về Hà Nội

30/03/2017 Hang Thu 38535 lượt xem

Khi người bạn, đối tác người nước ngoài sang việt nam và đến với Hà Nội chắc chắn sẽ biết đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội như là Văn miếu, Chùa một cột, Hồ gươm... Với mỗi địa điểm lại có một sự thu hút và để lại ấn tượng khác nhau trong lòng vị khách nước ngoài.


Có nhiều món quà thích hợp làm quà tặng lưu niệm về Hà Nội cho người nước ngoài như là khăn lụa, tranh thêu, đồ đồng, cafe... những món quà này đã quá quen thuộc và nhàm chán vì bạn đã chọn làm quà tặng cho người bạn nước ngoài nhiều lần rồi.


Bạn đã biết đến tranh gạo chưa? Tranh gạo được làm từ hạt gạo trong bữa cơm hàng ngày của người việt. Qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân gạo được rang cháy lên để lấy màu.


Tranh gạo hoa sen

Tranh gạo hoa sen được làm từ các nghệ nhân của Tranh Gạo Việt


Tranh gạo rang có các tông màu cơ bản như là : trắng, nâu, đen. Sau khi xếp từng hạt gạo thành tranh, tranh gạo được phun một lớp sơn bóng không màu để lấy độ bóng và tránh mối mọt. Để hoàn thành một bức tranh thủ công yều cầu các nghệ nhân phải thật sự tỉ mỉ chau chuốt cho các tác phẩm của mình.


Có thể nói rằng tranh gạo rất độc đáo và thích hợp làm quà lưu niệm tặng cho người nước ngoài khi đến Hà Nội. Chắc chắn người bạn - khách nước ngoài của bạn sẽ trầm trồ ngạc nhiên khi thấy một bức tranh được xếp bằng hạt gạo.


Tranh gạo việt xin được tư vấn một số mẫu tranh bán chạy, được người nước ngoài yêu thích


Đặc biệt hơn nếu bạn có nhiều thời gian, Tranh Gạo Việt sẽ giúp bạn có một bức tranh chân dung để tặng vị khách người nước ngoài của bạn. Còn gì đặc biệt hơn khi nhận được món quà ý nghĩa hơn, Chân dung của vị khách được xếp bằng từng hạt gạo rất đặc biệt.


Tranh gạo chân dung khách hàng

Tranh gạo chân dung khách hàng - Tranh gạo việt


Bên cạnh các mẫu tranh trên thì chắc chắn rồi, các mẫu tranh về các danh lam địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội luôn là sự lựa chọn số 1 để làm quà tặng lưu niệm rồi. Ta cùng xem các mẫu sau nhé


1. Tranh gạo chùa 1 cột Hà Nội

Chùa một cột phải nói là đây là mẫu tranh bán chạy nhất của Tranh Gạo Việt


Chùa một cột hà nội Tranh gạo chùa một cột hà nội2. Tranh gạo tháp rùa - hồ gươm

Mẫu tranh này cũng là mẫu bán chạy thứ 2 sau mẫu chùa 1 cột, bạn hãy xem một số mẫu tranh gạo hồ gươm sau


Tranh gạo tháp rùa hà nội Tranh gạo tháp rùa hà nội3. Tranh phố cổ Hà Nội

Điểm du lịch phố cổ Hà Nội là điểm không thể bỏ qua của du khách người nước ngoài. Ở đây có nhiều con phố đi bộ với nhiều cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo. Tranh Gạo Việt chắc chắn rằng vị khách nước ngoài nào khi đi du lịch đến Hà Nội đều biết phố cổ Hà Nội.


Tranh phố cổ Hà Nội Tranh phố cổ Hà Nội mẫu 2 Tranh phố cổ Hà Nội mẫu 34. Tranh cát

Các mẫu tranh cát về các địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội mà Tranh Gạo Việt cung cấp cũng rất độc đáo, các mẫu tranh cát này thích hợp làm quà tặng để bàn làm việc cho vị khách nước ngoài của bạn Tranh cát có hai mặt với các phong cảnh khác nhau rất độc đáo, đặc điểm của tranh cát là nhỏ ngọn dễ dàng xách tay lên máy bay đi nước ngoài. Rất phù hợp làm quà lưu niệm cho người nước ngoài khi đến Hà Nội


Tranh cát chùa một cột Tranh cát tháp rùa hà nội Tranh cát phố cổ hà nội


Trên đây là một số mẫu tranh gạo và tranh cát được mua nhiều làm quà tặng cho người nước ngoài, chúc các bạn tìm được món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người bạn và đối tác khách hàng của bạn.


Tranh Gạo Việt

Thổi hồn việt vào tranh

Hotline : 0967.336.663

Video Nổi Bật

Thảo luận

Tin liên quan

  • Không có tin liên quan nào

Có thể bạn quan tâm


Khách hàng nói về Tranh Gạo Việt

Chị Khổng Hằng- Sam Sung - Phạm Văn Bạch
Sam Sung - Phạm Văn Bạch Tranh tặng bác Lee Cheol Ku rất đẹp, Cảm ơn em. Chị sẽ giới thiệu bạn chị cho em nhé Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Chị Phùng Kim Trang- Hanoi IEC
Hanoi IEC Tranh ở ngoài đẹp hơn lúc chụp ảnh nhiều, Cảm ơn Tranh Gạo Việt. Hanoi IEC

Hanoi IEC

Hanoi IEC

Chị Thùy Giang- 101 Láng Hạ
101 Láng Hạ Món quà tặng bác khách hàng người Hàn Quốc rất ý nghĩa, làm chân dung rất giống. Cảm ơn Tranh Gạo Việt 101 Láng Hạ

101 Láng Hạ

101 Láng Hạ