Tranh để bàn

Tranh gạo khổ nhỏ để bàn làm việc, tranh gạo đơn giản cỡ nhỏ làm quà tặng nước ngoài tiện mang đi xa

Tranh để bàn Chùa Một Cột

Mã :

Size : cm

300,000 đ

Tranh để bàn hoa sen

Mã : TDB-05

Size : cm

300,000 đ

Tranh gạo để bàn áo dài sông quê

Mã :

Size : 20x25cm

300,000 đ

Tranh để bàn cô gái và bản đồ VN

Mã : TDB-BD01

Size : cm

300,000 đ

Tranh gạo để bàn hoa sen

Mã : TDB-014

Size : cm

300,000 đ

Tranh gạo áo dài xe đạp

Mã : TDB-022

Size : cm

300,000 đ

Tranh gạo cô gái áo dài

Mã : TDB-010

Size : cm

300,000 đ

Tranh gạo để bàn chèo thuyền

Mã : TDB-027

Size : cm

300,000 đ

Tranh gạo để bàn cô gái áo dài

Mã : TDB-026

Size : cm

300,000 đ

Tranh gạo để bàn phong cảnh TDB-023

Mã : TDB-2401

Size : cm

300,000 đ

Tranh để bàn xếp hình theo yêu cầu

Mã : TDB-280323

Size : cm

Giá: Liên hệ

Tranh Tri ân tặng thầy cô

Mã : TDB-23320

Size : cm

Giá: Liên hệ

Tranh gạo để bàn Chợ Bến Thành

Mã : TDB-021

Size : 20x25cm

300,000 đ

Tranh để bàn cây đàn guitar

Mã :

Size : cm

Giá: Liên hệ

Tranh gạo hoa sen màu HS01

Mã :

Size : cm

Giá: Liên hệ

Tranh gạo hoa sen màu HS02

Mã : HS02

Size : cm

Giá: Liên hệ

Tranh gạo hoa sen màu HS04

Mã : HS03

Size : cm

Giá: Liên hệ

Tranh để bàn hoa sen

Mã : TDB-04

Size : cm

300,000 đ

Tranh gạo khổ nhỏ để bàn là kích thước được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua tranh làm quà tặng, quà lưu niệm Việt Nam bởi kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển mang đi xa cùng hành lý.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, bạn có thể chọn các mẫu tranh được làm thủ công bởi những người lành nghề và có kinh nghiệm trong nghệ thuật tranh gạo.

Khi mua tranh gạo khổ nhỏ, bạn nên chú ý đến chất liệu và độ tỉ mỉ trong từng chi tiết của sản phẩm. Hạt gạo nên được gắn  đều và không bị lệch lạc. Màu sắc của hạt gạo cũng rất quan trọng, hãy chọn các mẫu tranh có sự phối màu hài hòa và bắt mắt.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến khung tranh. Khung tranh nên được làm từ các loại gỗ tốt và có độ bền cao. Bạn cũng có thể chọn mua các loại khung tranh có hình dáng và màu sắc phù hợp với thiết kế của tranh.

Cuối cùng, hãy chọn những mẫu tranh gạo khổ nhỏ mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam để tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác nước ngoài khi muốn tìm kiếm một món quà lưu niệm độc đáo và ý nghĩa.

Mua tranh gạo của cửa hàng tranh gạo Việt có nhiều lý do để bạn lựa chọn:

  1. Bảo đảm chất lượng: Cửa hàng tranh gạo Việt là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tranh gạo tại Việt Nam. Sản phẩm được làm thủ công bởi các nghệ nhân tài ba, có kinh nghiệm và đam mê với nghệ thuật tranh gạo. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

  2. Đa dạng mẫu mã: Cửa hàng tranh gạo Việt cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu tranh gạo khác nhau, từ những bức tranh đơn giản đến những bức tranh phức tạp hơn, có nhiều chủ đề khác nhau như phong cảnh, hoa sen, động vật, con người, v.v. Chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý để làm quà tặng.

  3. Giá cả hợp lý: Cửa hàng tranh gạo Việt có giá cả cạnh tranh và hợp lý so với chất lượng sản phẩm. Không những thế, họ còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá cho khách hàng thân thiết.

  4. Tư vấn tận tình: Cửa hàng tranh gạo Việt có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

  5. Dịch vụ sau bán hàng tốt: Sau khi mua sản phẩm, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, cửa hàng tranh gạo Việt sẽ luôn hỗ trợ và giải quyết cho bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Tóm lại, nếu bạn muốn mua tranh gạo để làm quà lưu niệm Việt Nam, bạn có thể tìm đến cửa hàng tranh gạo Việt để tìm kiếm các sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá cả hợp lý.

Khách hàng nói về Tranh Gạo Việt

Chị Khổng Hằng- Sam Sung - Phạm Văn Bạch
Sam Sung - Phạm Văn Bạch Tranh tặng bác Lee Cheol Ku rất đẹp, Cảm ơn em. Chị sẽ giới thiệu bạn chị cho em nhé Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Chị Phùng Kim Trang- Hanoi IEC
Hanoi IEC Tranh ở ngoài đẹp hơn lúc chụp ảnh nhiều, Cảm ơn Tranh Gạo Việt. Hanoi IEC

Hanoi IEC

Hanoi IEC

Chị Thùy Giang- 101 Láng Hạ
101 Láng Hạ Món quà tặng bác khách hàng người Hàn Quốc rất ý nghĩa, làm chân dung rất giống. Cảm ơn Tranh Gạo Việt 101 Láng Hạ

101 Láng Hạ

101 Láng Hạ