Trang chủ » Nghệ thuật tranh gạo
NGHỆ THUẬT TRANH GẠO
sosanhChọn quà gì trong dịp tết cổ truyền

Chọn quà gì trong dịp tết cổ truyền

Xuất bản 10/11/2014 10:56:07 - haanhdon
Chọn quà tặng ngày tết. Nên tặng quà gì cho bạn bè và đối tác ngày tết đây? Bức tranh gạo đơn giản và độc đáo là sự lựa chon tốt cho bạn
Mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà xum vầy đoàn tụ, mỗi người ý thức về thời gian đi qua, bỏ lại sau lưng những điều chưa may mắn để khởi đầu cho một mùa mới, mà còn là thời điểm lý tưởng để duy trì vẻ đẹp của phong tục tập quán riêng của quốc gia mình. Một trong những phong tục đẹp đã được duy trì bao thế kỉ qua và không hề bị mai một đi, là phong tục tặng quà Tết, đó cũng là một nét đẹp truyền thống lâu đời của dân tộc ta.

Chọn quà tặng ngày tết

Ở châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng,ngày Tết cổ truyền mới chính là lúc để mọi người dành cho nhau sự quan tâm và thắt chặt tình cảm thông qua việc biếu tặng quà. Hơn thế nữa, tặng quà Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một phép ứng xử của đạo lý làm người. Các loại quà biếu tặng thường được cân nhắc rất kỹ càng, vì đó không chỉ là quà, mà còn chuyên chở nhiều thông điệp về sự an khang thịnh vượng trong năm mới.

Ngoài những món quà quen thuộc dành để biếu ngày  Tết như giỏ quà với bánh kẹo, rượu bia, giò chả, chậu lan hay cành mai, cành đào..., những năm gần đây người ta còn dành tặng nhau những cuốn sách hay những bức tranh gạo thay cho những lời chúc mừng ý nghĩa.

Bức tranh gạo làm quà tặng ngày tết

Tranh gạo cái tên nghe vừa lạ lẫm vừa quen thuộc. Hạt gạo là linh hồn quê hương, nhân duyên gắn liền với mỗi người Việt Nam chúng ta qua quá trình chọn lọc tỉ mỉ với bàn tay của các nghệ nhân tạo ra những bức tranh gạo mang đậm bản sắc dân tộc Việt tạo nên các tác phẩm nghệ thuật có giá trị, rực rỡ màu sắc với hàng chục màu tự nhiên với đủ các tông sáng, tối, đậm, nhạt và mang nhiều thông điệp đầy ý nghĩa.

Tranh gạo dễ trang trí, gần gũi cũng không kém phần tinh tế. Với mỗi bức tranh gạo trong gia đình, gia chủ sẽ cảm nhận được sự ấm no, đầy đủ và hạnh phúc.


Đến với tranh gạo Việt, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và  hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.


Địa chỉ
Số 22 - 49/165 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0974 136 509

Email: haanhdon@gmail.com

Gọi ngay
Chat
1