Trang chủ » Nghệ thuật tranh gạo
NGHỆ THUẬT TRANH GẠO
sosanhMột số chú ý khi treo bức tranh mãnh hổ trong nhà bạn

Một số chú ý khi treo bức tranh mãnh hổ trong nhà bạn

Xuất bản 15/11/2014 02:35:35 - Tranh Gạo việt
Bạn muốn treo một bức tranh hổ trong nhà bạn? vậy phải treo làm sao cho hợp với phong thủy cho ngôi nhà bạn
Bạn muốn treo trong nhà một bức tranh hổ, nhưng không biết phải treo ở vị trí nào tốt nhất cho hợp phong thủy? Tranh thường được treo trong phòng khách tuy nhiên một phòng khách sang trọng có phù hợp treo một bức tranh hổ hay không? Hổ được yêu thích từ thời cổ đại, hổ là một biểu tượng về sức mạnh vĩ đại, bạn nên lưu ý một số điều trước khi treo bức tranh này lên.

Hổ là vua của các loài thú, đại diện cho nhân phẩm quyền và vinh quang. Người Việt Nam từ thời cổ đại cũng giống như một con hổ. Hổ là mạnh mẽ, biểu tượng hùng mạnh. Đại diện cho may mắn và bình an biểu tượng tốt lành của trọng, sức mạnh bất khả chiến bại, một biểu tượng của quyền lực, sự nhiệt tình và táo bạo.

Tranh gạo hai con hổ


Theo phong thủy thì những người cầm tinh năm Dần, Tuất và Ngọ không nên treo tranh hổ trong nhà dễ gây xui xẻo trong công việc và hay ốm đau.

Trái lại với tích cực thì con hổ bị coi là hung thú không nên treo trong nhà, nếu treo trog nhà dễ gây nên bất hòa giữa các mỗi quan hệ trong gia đình. Đối với các cửa hàng kinh doanh thì treo tranh hổ sẽ oảnh hưởng không tốt đến uy tín và doanh thu của cửa hàng.

Không nên treo bức tranh hổ trong nhà bạn, đặc biệt là đầu hổ sẽ không mang lại may mắn cho mọi người trong gia đình bạn, theo quan niệm thì hổ xuống núi là sự oai nghi. Nhưng trên thực tế thi khi hổ xuống núi là hổ đói, dễ gây nguy hiểm cho con người.

Tuy nhiên bức tranh con hổ được rất nhiều người yêu thích, có kiêng có lành. Bạn muốn treo tranh hổ trong nhà nên chọn những bức tranh mà đầu con hổ phải hướng ra ngoài, tất nhiên là cấm kỵ hướng đầu vào trong nhà. Hoặc đầu của chúng phải hướng ra đầu cửa chính. 

Như vậy thì bạn có thể thỏa mãn yêu thích bức tranh hổ cho cá nhân mình mà không sợ ảnh hưởng đến những người khác trong gia đình bạn.

Gọi ngay
Chat
1