Tranh gạo tri ân thầy cô, nhiều hơn một ý nghĩa, giá trị hơn những tặng phẩm đắt tiền

11:41:42 - 15/01/2019 Local Host 4025 lượt xem

Tranh gạo tri ân thầy cô, nhiều hơn một ý nghĩa, giá trị hơn những tặng phẩm đắt tiền

“Tôn sư trọng đạo” là giáo lý đã được truyền đạt qua nhiều thế hệ người Việt Nam. Mỗi người để có được kiến ​​thức, thành đạt và nên người trong cuộc sống đều nhờ một phần lớn từ việc giảng dạy của các thầy cô giáo. Một đất nước phát triển đồng nghĩa với một nền tảng kiến ​​thức vững chắc.

Chẳng vậy trong những dịp đặc biệt như: Kỷ niệm ngày thành lập trường, Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20 tháng 11 ... là thời gian để những ai đã và đang ngồi trên ghế nhà trường gửi tặng món quà tri ân đến thầy cô giáo để tỏ lòng biết ơn chân thành.

 quà tặng thầy cô

  1. Tranh gạo tri ân thầy cô là một món quà ý nghĩa

Ngày 20 tháng 11 hoặc chỉ cần là dịp kỉ niệm thầy trò, những người trò chắc chắn muốn gửi tặng đến những người chèo đò một món quà ý nghĩa để chuyến đò ấy có một dấu ấn  như kỉ niệm đẹp tượng trưng

Tỏ lòng biết ơn đến những người có công dạy dỗ, giáo dục mình là truyền thống lâu đời đất nước chúng ta. Chính vì thể mới có ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Càng hiện đại thì những ngày này lại có nhiều học sinh sinh viên đắn đo lựa chọn để tỏ lòng thành kính của mình đồng thời món quà mong muốn được giáo viên trân trọng, lưu giữ,

Nếu bạn chọn sản phẩm may mặc sẽ có thể không phù hợp với sở thích của thầy cô, hoặc không vừa với số đo. Những mỹ phẩm như nước hoa đồ chăm sóc cá nhân cũng tương tự. Đồ dùng gốm sứ như bộ trà cao cấp, lọ thủy tinh đã là lựa chọn quá quen thuộc đến nỗi hầu hết các giáo viên đã có.

Tại sao không thử một tác phẩm nghệ thuật như tranh gạo tri ân thầy cô ? Đây chắc chắn là một món quà có nhiều ý nghĩa đồng thời nhận được cảm tình và sự thích thú từ giáo viên của bạn.

tranh gạo tri ân

Lựa chọn tranh gạo thay cho những lời thành kính là một quà tặng nhân ngày đặc biệt không chỉ nhiều sự lựa chọn, giá thành phù hợp mà mang đến nét độc đáo không phải bất cứ món quà nào cũng có thể bày tỏ được. Tranh gạo Việt xin đưa ra một số gợi ý để cho bạn lựa chọn một chủ đề tranh phù hợp với hoàn cảnh và thời gian, ý nghĩa muốn gửi đến thầy cô giáo của mình.

 

  1. Tranh gạo về Bác Hồ

Tranh gạo tri ân thầy cô, mái trường về chủ đề Bác Hồ

Bức chân dung của Bác Hồ luôn được nhiều người yêu thích và sự tôn trọng, đặc biệt phù hợp với môi trường giáo dục. Nên đây là một trong những loại bức tranh được yêu thích trong nhà trường. Được thể hiện qua sự tinh tế trong chế tác cùng sự kết hợp màu sắc hoàn hảo làm cho chân dung của Bác thêm chân thực.

Luôn là món quà được lựa chọn đầu tiên cho trường - Bác như một tấm gương sáng cho tất cả giáo viên và học sinh noi theo. Bức tranh đồng thời nhắc nhở giáo viên và giáo viên hãy cố gắng hết mình để phục vụ đất nước.

tranh gạo bác hồ

 Tranh gạo tri ân thầy cô, nhà trường với các chủ đề như Bác Hồ quàng như khăn đỏ cho học sinh, tranh gạo chân dung Bác Hồ, tranh gạo Bác Hồ - Bác Tôn...là các chủ đề ý nghĩa mà em học sinh có thể tham khao

 

  1. Tranh Bác Giáp

Tranh Bác Giáp với ý nghĩa giáo dục

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là thần tượng, biểu tượng chiến thắng, biểu tượng cho ý chí và khí phách của dân tộc Việt Nam. Sự ra đi của đại tướng là một mất mát lớn đối với Đảng, Nhà nước, đối với nhân dân và đặc biệt là Quân đội Nhân dân Việt Nam.

tranh gạo đại tướng võ nguyên giáp

Bác Hồ và Bác Giáp đã có thể chèo lái con thuyền dân tộc từ một thuộc địa trở thành một quốc gia độc lập. Không chỉ Bác Hồ mà Bác Giáp cũng được tôn thờ, yêu thương và biết ơn. Bức tranh đại tướng cũng là một trong những lựa chọn để tạo nên một món quà ý nghĩa,  là một bài giảng bằng tranh về ý chí, sự kiên trung và tinh thần yêu nước

 

  1. Tranh gạo chủ đề thư pháp

Tranh gạo thư pháp tri ân thầy cô

 

Trong quan niệm phương Đông, thư pháp cũng có nghĩa là phong thủy. Thầy cô giáp cũng thường truyền đạt đạo lý sống cho học sinh qua các câu đúc kết của người đời, ý nghĩa giáo dục, phương châm sống ... Tranh gạo tri ân thầy cô độc đáo và được ưa chuộng ngày nay. Văn phong thư pháp vẫn linh hoạt trong từng chữ từ,  ý nghĩa được thể hiện lập tức thông qua nét bút mang lại phần hồn cho những bức tranh thư pháp.

Vào những dịp lễ thầy cô như Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày "tôn trọng giáo viên" nhằm tôn vinh giáo viên, đồng thời cũng là cơ hội để học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với giáo viên.

Tranh gạo tri ân thầy cô chắc chắn là một món quà ý nghĩa, thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của người trò với giáo viên bởi. Bức tranh tuy đơn giản nhưng có thể truyền tải những thông điệp có giá trị, giá trị nhân văn sâu sắc

tranh gạo tri ân thầy cô

 Sự đặc biệt của món quà cũng nằm ở chỗ được làm từ hạt gạo để ăn, sau khi rang với các mức nhiệt khác nhau nhằm tạo màu sắc của tranh có thể sắp xếp thành các hình ảnh mong muốn Thích hợp làm quà tặng cho giáo viên và các bậc bề trên.

  1. Tranh gạo miêu tả chân dung của giáo viên

Nếu cô giáo và cô của cô giáo có một ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống học đường của bạn, hãy tặng bức chân dung của giáo viên. Tranh gạo tri ân thầy cô từ phác hoạ chân dung ấy chắc chắn là món quà khó quên là món quà bất cứ ai cũng muốn lưu giữ trân trọng.

Một bức tranh tặng thầy địa lý

Một bức hình chân dung của thầy địa lý được xếp bởi hạt gạo do nghệ nhân tranh gạo Việt hoàn thành

 

  1. Tranh gạo tri ân thầy cô với bức hoạ về hoa

 Đây là một chủ đề với nhiều sự lựa chọn. Thay vì tặng thầy cô một bó hoa thật, bạn có thể tặng một bức tranh gạo với hình ảnh về bó hoa với những viên đá quý vô cùng tinh tế và đầy màu sắc. Không chỉ lưu giữ được lâu bền, vẫn tặng hoa mà thầy cô chắc chắn ấn tượng với những bức tranh được dày công tỷ mỉ tạo tác như vậy

Tranh gạo tri ân thầy cô với bức hoạ về hoa

 

  1. Tranh gạo tri ân thầy cô nhiều hơn một sự lựa chọn

Qua những tư vấn của Tranh gạo Việt chắc hẳn phụ huynh và các bạn học sinh đã có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Cần thiết thêm thông tin tư vấn hoặc đặt hàng tranh cụ thể theo yêu cầu. Quý phụ huynh hoặc các bạn học có thể liên hệ với Tranh gạo Việt để nhân viên và các nghệ nhân đưa ra tham khảo ưng ý nhất.

Số điện thoại của chúng tôi 0967336663 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng miễn phí và tư vấn của người trong nghề để giúp bạn có một món quà ý nghĩa trong mọi trường hợp. Không chỉ tranh gạo tri ân thầy cô mà những dịp tặng hoặc đối tượng tặng quà đều có thể sử dụng tranh gạo tuỳ biến để phù hợp với hoàn cảnh và chủ nhân món quà.

Chọn quà và tặng quà là cả một nghệ thuật không chỉ bày tỏ thành ý mà còn muốn người nhận trân trọng và lưu giữ món quà như một kỷ niệm giữa hai người để mỗi khi nhìn lại có thể nhớ đến và mỉm cười.

Đừng chần chờ gì để sở hữu ngay cho mình và những người mình yêu quý một bức tranh gạo đẹp và ấn tượng treo trong nhà, để nơi bàn làm việc. Từ tranh gạo chân dung, tranh gạo phong cản, tranh gạo tri ân thầy cô với nhiều chủ đề…

Tranh gạo Việt nơi khởi nguồn sáng tạo và thổi hồn vào những bức tranh đáp ứng cho bạn mọi yêu cầu. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình có thể hỗ trợ bạn tối đa để nhanh chóng đóng gói một món quà độc đáo, ý nghĩa của người Việt.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0967336663 hoặc địa chỉ trưng bày và sáng tác số 15 Ngõ 79/40 Dương Quảng Hàm, Cấu Giấy, Hà Nội để nhận một tuyệt tác tranh gạo Việt Nam cho mình và những người bạn yêu quý.

 

 

 

 

Video Nổi Bật

Thảo luận

Có thể bạn quan tâm

Cảm nhận của du khách nước ngoài khi đến việt nam như thế nào Cảm nhận của du khách nước ngoài khi đến việt nam như thế nào

Từ lâu, Việt Nam đã trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch trong nước cũng như du khách quốc tế bởi nhiều ...

Mua quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu Hà Nội Mua quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu Hà Nội

Thường thì khi đến với bất cứ một quốc gia nào đó thì du khách luôn muốn mang về cho mình một món quà lưu niệm ở ...

Tranh gạo chân dung món quà độc đáo ý nghĩa Tranh gạo chân dung món quà độc đáo ý nghĩa

Tranh gạo chân dung chắc chắn là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất chứa đựng rất nhiều tâm tư, tình cảm mà người ...

Đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ từ tre đang được ưa chuộng hiện nay Đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ từ tre đang được ưa chuộng hiện nay

Đồ tre lưu niệm vốn được làm từ nguyên liệu sẵn có của quê hương việt nam, qua bàn tay khéo léo để cho ra một ...


Khách hàng nói về Tranh Gạo Việt

Chị Khổng Hằng- Sam Sung - Phạm Văn Bạch
Sam Sung - Phạm Văn Bạch Tranh tặng bác Lee Cheol Ku rất đẹp, Cảm ơn em. Chị sẽ giới thiệu bạn chị cho em nhé Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Chị Phùng Kim Trang- Hanoi IEC
Hanoi IEC Tranh ở ngoài đẹp hơn lúc chụp ảnh nhiều, Cảm ơn Tranh Gạo Việt. Hanoi IEC

Hanoi IEC

Hanoi IEC

Chị Thùy Giang- 101 Láng Hạ
101 Láng Hạ Món quà tặng bác khách hàng người Hàn Quốc rất ý nghĩa, làm chân dung rất giống. Cảm ơn Tranh Gạo Việt 101 Láng Hạ

101 Láng Hạ

101 Láng Hạ