Trang chủ »

Tranh chân dung

Tranh chân dung

sosanhTranh gạo chân dung | Tranh chân dung được xếp từ gạo rang độc đáo
Bạn có thể đặt làm tranh gạo chân dung theo yêu cầu của mình, qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chắc chắc bạn sẽ có một bức tranh chân dung ưng ý.

Trước đây bạn đã biết đến các loại tranh như là vẽ sơn dầu chân dung, thêu chân dung, vẽ chì... thì nó khá là "xưa" rồi, hôm nay Tranh Gạo Việt sẽ giới thiệu đến các bạn loại hình tranh chân dung được làm từ hạt gạo trong bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam

Tranh gạo chân dung được xếp bằng từng hạt gạo, hạt gạo sau khi rang cháy lên để lấy màu sẽ được vẽ phác thảo qua lên ván gỗ sau đó các nghệ nhân sẽ xếp gạo thành chân dung người. Trước tiên là xếp khuôn mặt trước.

Tranh gạo chân dung

Tranh làm bằng hạt gạo rang chỉ có 3 tông màu cơ bản là trắng, nâu và đen nên khi làm sẽ khó hơn các loại tranh khác rất nhiều. Tùy vào kích thước của tranh và số lượng người mà sẽ cho chất lượng khác nhau.

Ví dụ tranh chân dung 1 người làm size nhỏ nhất có thể làm là 40x50cm (chưa tính khung) nhưng nếu để chất lượng đẹp nhất bạn nên làm size 50x70cm sẽ cho chất lượng đẹp hơn nhiều. Vì hạt gạo to làm size càng to sẽ càng đẹp hơn.

Size to 50x70cm khi làm tranh sẽ giống đến 90%, nếu quý khách muốn đặt làm tranh chân dung nhiều người, để được tư vấn tốt hơn về tranh chân dung cụ thể theo số lượng người xin vui lòng liên hệ theo :

Hotline : 0967336663 - 0974128483
Email : tranhgaohanoi@gmail.com

Dưới đây là các mẫu tranh gạo do khách hàng đặt Tranh Gạo Việt làm quà tặng mang đi nước ngoài. Quý khách có thể tham khảo
Chân dung diễn viên

Chân dung diễn viên

Mã : TGCD-21
Size : cm
Loại tranh : Tranh gạo
Giá : Liên hệ
Tranh gạo màu chân dung khách

Tranh gạo màu chân dung khách

Mã : TGCD-36
Size : 60x80cm
Loại tranh : Tranh gạo
Giá : Liên hệ
Chân dung khách người nước ngoài

Chân dung khách người nước ngoài

Mã : TGCD-121
Size : 35x50cm
Loại tranh : Tranh gạo
Giá : Liên hệ
Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Mã : TDCD-01
Size : 40x60cm
Loại tranh : Tranh đá quý
Giá : Liên hệ
Gọi ngay
Chat
1