Chân dung người châu âu

Mã sản phẩm: TGCD-001


Size: 35x50cm(Chưa tính khung)

Trạng thái sản phẩm : Còn hàng

Danh mục sản phẩm

Tranh chân dung

Tranh gạo chân dung - Quà lưu niệm Việt Nam

Liên hệ
  • Tranh luôn có khung đẹp, hộp bọc giấy đẹp và mặt kính bảo vệ đi kèm
  • Có ship tranh trong nội thành Hà Nội và Toàn quốc
  • Tranh vận chuyển đi nước ngoài an toàn, 95% sản phẩm được mang đi nước ngoài. Tranh Gạo Việt chưa nhận được một feedback nào về sự cố khi mang tranh đi nước ngoài

Tranh gạo chân dung người Châu Âu do khách hàng đặt Tranh Gạo Việt

Tranh gạo chân dung người châu âu

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin về chọn quà tặng cho người Châu Âu dưới đây:

Tặng quà là một nét văn hóa không chỉ ở riêng quốc gia nào mà tất cả các quốc gia trên thế giới đều có văn hóa tặng quà riêng đặc biệt khi chọn quà tặng đối tác, khách hàng nước ngoài bạn cần tìm hiểu một số phong tục, tập quá của họ, nếu không khéo trong cách chọn quà thì món quà sẽ trở thành một điểm xấu trong mối quan hệ của cả hai. Bạn có thể lưu ý một số điểm dưới đây khi chọn quà tặng cho người Châu Âu:


1 - Đối với khách hàng hay đối tác người châu Âu, không giống như ở châu Á, họ không có truyền thống tặng quà sâu đậm nên không nên thường xuyên tặng quà, tuy nhiên trong những trường hợp tặng quà nhân dịp đặc biệt là thích hợp.


2 - Không nên tặng quà trong lần đầu gặp mặt hoặc tặng quà như một thói quen. 3- Nên thận trọng khi chọn hoa và cây cảnh làm quà tặng cho người châu Âu vì nhiều quốc gia liên tưởng từng loại hoa đến tang tóc.


3 - Trong văn hóa phương Tây thì con số 13 là con số xui xẻo vì vậy tuyệt đối không để con số 13 có mặt trong bất kì phương diện quy chiếu nào. Đây là hành động vừa thể hiện sự tôn trọng phong tục bản xứ, vừa mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhận quà.


4 - Tặng hoa là một nét đẹp văn hóa nhưng tặng hoa gì, cho ai thì không thể tùy tiện đặc biệt khi đến các quốc gia ở Châu Âu, mỗi loại hoa mang ý nghĩa khác nhau ví dụ ở Pháp hoa cúc mang ý nghĩa tang tóc, ở Đức hoa hồng mang biểu trưng cho tình yêu... vì vậy nếu chọn hoa làm quà tặng bạn hay tìm hiểu thật kỹ về thông điệp của mỗi loài hoa ở mỗi quốc gia để tránh gây hiểu nhầm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bên nhé.


Chúc các bạn chọn được món quà thích hợp và ý nghĩa ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác người Châu Âu nhé.

Nhận xét về sản phẩm

Khách hàng nói về Tranh Gạo Việt

Chị Khổng Hằng- Sam Sung - Phạm Văn Bạch
Sam Sung - Phạm Văn Bạch Tranh tặng bác Lee Cheol Ku rất đẹp, Cảm ơn em. Chị sẽ giới thiệu bạn chị cho em nhé Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Sam Sung - Phạm Văn Bạch

Chị Phùng Kim Trang- Hanoi IEC
Hanoi IEC Tranh ở ngoài đẹp hơn lúc chụp ảnh nhiều, Cảm ơn Tranh Gạo Việt. Hanoi IEC

Hanoi IEC

Hanoi IEC

Chị Thùy Giang- 101 Láng Hạ
101 Láng Hạ Món quà tặng bác khách hàng người Hàn Quốc rất ý nghĩa, làm chân dung rất giống. Cảm ơn Tranh Gạo Việt 101 Láng Hạ

101 Láng Hạ

101 Láng Hạ