sosanhTranh gạo - Món quà lưu niệm tặng khách nước ngoài - Tin tức

Tranh gạo - Món quà lưu niệm tặng khách nước ngoài

Xuất bản 2017-12-31 04:59:22 - tranhgaoviet.com
Khi mua quà lưu niệm Việt Nam tặng cho người nước ngoài thì tiêu chí đầu tiên cần quan tâm đến đó là món quà phải khơi gợi vể đất nước việt Nam, về con người Việt Nam và về văn hóa của Việt Nam . Món quà phải toát lên được ý nghĩa đặc thù và làm cho người nhận quà nhớ về việt Nam khi nhìn vào nó .
  Chọn quà tặng không hề đơn giản, đặc biệt khi chọn quà tặng cho khách nước ngoài. Tặng phẩm quá rẻ, ý nghĩa không lớn, rất dễ khiến bị hiểu nhầm là bạn coi thường họ, đặc biệt là với những người quan hệ không thân thiết. Nhưng với quà tặng quá đắt tiền, lại khiến họ ngại, đặc biệt là với cấp trên, đồng nghiệp càng cần phải chú ý.   Để chọn một món quà lưu niệm tặng người nước ngoài cũng không hề đơn giản. Khi mua quà lưu niệm Việt Nam tặng cho người nước ngoài thì tiêu chí đầu tiên cần quan tâm đến đó là món quà phải khơi gợi vể đất nước, văn hóa, con người Việt Nam . Món quà phải toát lên được ý nghĩa đặc thù và để lại ấn tượng cho người nhận quà  khi nhìn vào nó .

   Trước tiên, người tặng quà cần quan tâm đến sự tinh tế và độc đáo của món quà. Món quà làm sao vừa mới lạ, vừa mang được nét riêng của Việt Nam mà ít các quốc gia khác có được. Nó thể hiện ở sự độc nhất "không đụng hàng" của món quà.

   Thứ hai, người tặng quà nên lưu ý về tính thẩm mĩ, chất lượng và độ bền của món quà ...

   Khi đã lựa chọn được món quà ưng ý dành tặng khách nước ngoài, người tặng quà cũng cần 
lựa chọn thời điểm thích hợp để tặng quà. Không chỉ món quà có ý nghĩa quan trọng mà người tặng quà cũng phải xuất phát từ tình cảm mới khiến người nhận cảm nhận sự chân thành và tình cảm của người tặng.

   Tìm hiểu được nhu cầu của người tặng quà, tranh gạo Việt cung cấp loại hình quà lưu niệm độc đáo, tinh tế, mang tính nghệ thuật cao đáp ứng được các tiêu chí gói gọn trong một món quà.

   Tranh gạo Việt được biết đến với chất liệu đơn sơ, mộc mạc, được chọn lọc từ những hạt gạo thiên nhiên qua chế biến thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân, mang đậm nét văn hóa nền nông nghiệp lúa nước Việt Nam.  Gói gọn vào đó là cả sự say mê nghệ thuật, bàn tay tỉ mỉ, khéo léo đến từng chi tiết của những nghệ nhân từ khâu chọn nguyên liệu, xử lý nhiệt đến khâu sắp xếp từng hạt gạo để có được bức tranh nghệ thuật độc đáo.

Bản đồ Việt Nam
                                    Tranh gạo Bản đồ Việt Nam


Chùa Một Cột
             Chùa Một Cột- Ngôi chùa có kiến trúc độc đáo nhất châu Á

tranh đặt theo chân dung
 Bức tranh phác họa chân dung - Tranh đặt theo mẫu của cặp vợ chồng khách nước ngoài trước khi về nước
 
   Tranh gạo Việt cung cấp đa dạng các lại từ tranh phong cảnh, tranh nghệ thuật, tranh phong thủy, tranh chân dung, tranh thư pháp hay một bức logo riêng của cá nhân, doanh nghiệp mình... do vậy đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

   Cung cấp tranh gạo tại Hà Nội và toàn quốc, tranh gạo Việt luôn tự hào và là địa chỉ tin cậy đảm bảo độ bền, đẹp, tính thẩm mỹ, giá cả hợp lý, dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu...
   Hãy đến với chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất:
 Website:Tranhgaoviet.com  - Facebook: Tranhgaoviet
 Địa chỉ: Số 22 -49/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
 SĐT: 0974 136 509 - 0974 128 483

     
     
Gọi ngay
Chat
1