Trang chủ » Những mẫu tranh gạo được khách hàng chọn làm quà lưu niệm

Những mẫu tranh gạo được khách hàng chọn làm quà lưu niệm

sosanhNhững mẫu tranh gạo được khách hàng chọn làm quà lưu niệm
Tranh Gạo Việt xin thống kê một số mẫu tranh gạo mà khách hàng mua tại cửa hàng của chúng tôi để làm quà lưu niệm cho người nước ngoài khi đến việt nam.
Tranh Gạo Việt xin thống kê một số mẫu tranh gạo mà khách hàng mua tại cửa hàng của chúng tôi để làm quà lưu niệm cho người nước ngoài khi đến Việt Nam.

Tranh gạo là một chất liệu mới trong nghệ thuật, nó mang đặc điểm tính chất thuần nông nghiệp việt nam, tranh xếp bằng hạt gạo nó rất mới mẻ và lạ trong con mắt người nước ngoài. Vì thế tranh gạo thích hợp làm quà lưu niệm việt nam cho người nước ngoài.

Dưới đây là một số mẫu tranh gạo bán chạy nhất của Tranh Gạo Việt mà qua nhiều năm kinh nghiệm bán hàng chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng.

1. Tranh về phong cảnh hà nội

Dễ chọn nhất vẫn là các tranh về phong cảnh danh làm thắng cảnh ở Hà Nội như Chùa một cột, Tháp rùa hồ gươm, Văn miếu...

Tranh gạo chùa một cột hà nội

Mẫu tranh gạo chùa một cột này có lẽ là mẫu tranh bán chạy nhất của Tranh Gạo Việt, tiếp theo là mẫu tranh tháp rùa hà nội này

Tranh gạo tháp rùa hồ gươm

Tùy theo bạn ở đâu, nếu ở Sài Gòn thì mẫu tranh gạo chợ bến thành có lẽ cũng được nhiều người chọn mua làm quà lưu niệm việt nam.

2. Tranh về phong cảnh quê hương việt nam

Không lẫn vào đâu được, tranh vẽ phong cảnh sông quê con đò, con trâu và cô gái áo dài có chữ Việt Nam, đây là mẫu tranh bán chạy thứ 2 của Tranh gạo Việt.

Tranh gạo áo dài và quê hương việt nam

Tranh gạo áo dài và quê hương việt nam

Đặc biết nếu tặng cho các bác Trai mẫu áo dài này các bác rất thích, hầu hết Tranh Gạo Việt thấy các bác người Hàn Quốc hay được khách hàng của Tranh Gạo Việt chọn các mẫu áo dài này.

Có rất nhiều mẫu tranh gạo áo dài mà Tranh Gạo Việt chưa tiện đưa vào bài viết này, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

3. Tranh chân dung người bạn nước ngoài

Nếu bạn có điều kiện tài chính và thời gian bạn hãy đặt Tranh Gạo Việt một bức tranh chân dung của chính người bạn người nước ngoài, Tranh rất ý nghĩa khi họ thấy chung dung của họ được xếp bằng từng hạt gạo tỉ mỉ.

Tranh gạo chân dung người hàn quốc

Trên đây là một số mẫu tranh gạo độc đáo thích hợp làm quà lưu niệm việt nam cho người nước ngoài mà khách hàng hay đặt mua tại Tranh Gạo Việt, chúc bạn thành công
Gọi ngay
Chat
1