Trang chủ » Vận chuyển tranh gạo có bị hỏng không

Vận chuyển tranh gạo có bị hỏng không

sosanhVận chuyển tranh gạo có bị hỏng không
Vận chuyển tranh gạo có bị hỏng không, hầu hết lượng khách hàng mua tranh gạo làm quà lưu niệm mang đi nước ngoài chiếm 95% nên vấn đề bảo quản tranh khi mang đi nước ngoài thì Tranh Gạo Việt xin được tư vấn như sau.
Vận chuyển tranh gạo có bị hỏng không?, hầu hết lượng khách hàng mua tranh gạo làm quà lưu niệm mang đi nước ngoài chiếm 95% nên vấn đề bảo quản tranh khi mang đi nước ngoài thì Tranh Gạo Việt xin được tư vấn như sau.


1. Ván tranh bằng gỗ chắc chắn

Đúng vậy, tranh gạo sử dụng ván gỗ mdf công nghiệp để làm nền, ván gỗ chắc chắn và khỏe

Ván gỗ mdf công nghiệp


2. Tranh được đính bằng keo sữa rất chặt

Tranh gạo sử dụng keo sữa và keo 502 để kết dính hạt gạo vào tranh, như bạn đã biết keo 502 rất tốt, bạn có thể xem mục kiểm tra độ bền tranh gạo ở đoạn video clip sau.

Keo 502 và kéo sữa sử dụng làm tranh gạo


3. Test độ bền tranh gạo

Để Tranh Gạo Việt test thử độ bền tranh gạo với một đoạn video clip ngắn nhau sau. Xin mời quý khách cùng xem để thấy được độ bền của tranh gạo


4. Vấn đề lo ngại nhất

Vấn đề  lo ngại nhất là tấm kính (kiếng) bảo quản mặt trước của bức tranh, nếu vỡ tranh khi vận chuyển này thì chủ yếu là sợ vỡ tấm kính này. Nhưng quý khách yên tâm, Tranh Gạo Việt chưa nhận được một Feedback nào của khách hàng về vấn đề hỏng tranh khi vận chuyển.

Sử dụng mica thay thế cho kính

Hoặc quý khách muốn chắc chắn hơn thì Tranh Gạo Việt sẽ sử dụng mica thay cho kính, mica dẻo và chắc chắn nên yên tâm không bị vỡ.
Gọi ngay
Chat
1