Tranh gạo Hà Nội - Cung cấp và bán tranh gạo tại Hà Nội

Tranh Gạo
Tranh Gạo

Tin tức

Tranh Gạo
sosanhChơi tranh thế nào cho hợp phong thủy - Tin tức

Chơi tranh thế nào cho hợp phong thủy

Xuất bản 2014-11-10 10:44:12 - tranhgaoviet.com
Chơi tranh là một trong những cách thưởng thức nghệ thuật tuy nhiên cũng còn phải tùy thuộc vào yếu tố phong thủy. Vậy làm thế nào để chơi tranh hợp phong thủy
 

Chơi tranh thế nào cho hợp phong thủy?


 
Chơi tranh được coi là một thú vui tao nhã đã có từ rất lâu đời, trước kia nhiều người hay nghĩ rằng mua tranh và treo tranh chỉ dành cho những người có thú vui với tranh chứ không có ý niệm là treo tranh để hợp phong thủy. 

Nhưng giờ đây, khi biết việc treo tranh cũng ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy và có tác động đến âm dương ngủ hành thì việc chơi tranh đã chuyển sang một hướng khác. Việc chọn tranh để chơi, và mua tranh để treo cũng cần phải nghĩ đến việc có hợp phong thủy hay không?

*Vì sao người ta lại nghĩ đến vấn để treo tranh phải hợp phong thủy, treo tranh hợp phong thủy gia chủ sẽ được gì?

Theo Pháp khí phong thủy thì một pháp khí không thể thiếu trong bất kể sự bài trí nội thất theo phong thủy nào chính là tranh phong thủy. Trong một căn phòng nhỏ bé, việc dùng tranh ảnh rất tiện lợi vì nó vừa có công năng thẩm mỹ, lại có vai trò quan trọng trong phong thủy. Tranh ảnh có vai trò tăng cường được sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ định kiến chật hẹp về không gian. Nội dung của tranh sử dụng cho phù hợp với các yếu tố phong thủy và thường liên quan tới các điển tích của người Trung Hoa.

Tranh gạo đám cưới chuột

Sở hữu một bức tranh phong thủy trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, gần gũi hơn. Những bức tranh phong thủy diễn tả những biểu tượng đẹp…Những bức tranh phong thủy có thể được làm theo tuổi tác hoặc làm theo cảnh tự nhiên

*Với từng loại mục đích khác nhau thì chúng ta có những loại tranh phong thủy khác nhau để treo

1. Mục đích để tăng cường và mở rộng các mối quan hệ

Để tăng cường, mở rộng, phát triển các mối quan hệ xã hội cũng như thắt chặt các mối quan hệ thân tình, hãy treo tranh phong thủy về con người. Tuy nhiên, tuyệt đối tránh ảnh có không khí ảm đạm, u buồn. Ngược lại, đó phải là những bức tranh  về những khuôn mặt tươi vui, những nụ cười tràn ngập hạnh phúc. Nên treo những bức tranh đá quý phong thủy này ở phía Nam hoặc Tây Nam của căn phòng. Tranh gạo chân dung mang nhiều nét đậm đà bản sắc dân tộc, mang hơi hướng cội nguồn.

2. Để phát triển sự nghiệp và của cải

Sử dụng hình ảnh đẹp liên quan đến hành Thủy (nước) để tăng cường tài vận. Khi được đặt ở khu vực phía Bắc của căn nhà, phòng khách hoặc văn phòng, những biểu tượng đó sẽ thúc đẩy sự nghiệp và tăng nguồn thu về tài chính cho bạn. Các biểu tượng bạn có thể sử dụng là hình ảnh về rùa, tranh ảnh về sông hồ, thác nước hoặc thuyền buồm…

3. Để nhận được sự giúp đỡ

Treo những bức tranh phong thủy  ở phía Tây Bắc sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng. Những bức tranh về các cảnh đẹp trên thế giới như: tháp Eiffel, tháp London, kim tự tháp Giza… rất thích hợp để sử dụng khi mong nhận được sự giúp đỡ ở khắp nơi trên thế giới. Tương tự, hình ảnh của những cấu trúc kim loại, hình tròn hay màu vàng hoặc màu kim loại khác đều là lựa chọn hoàn hảo.
 
Tranh ảnh về bản đồ, địa cầu đều rất tốt cho khu vựa Tây Bắc. Bởi đây nơi lý tưởng cho tranh về các nhân vật tôn giáo, các vị thần, thiên thần hay những địa điểm tôn giáo như Jerusalem hay Mecca. Tranh ảnh về những nhân vật vĩ đại như Albert Einstein, Martin Luther King, Gandhi hay các nhà lãnh đạo kiệt xuất trên thế giới cũng nên được treo ở khu vực này.

Tranh gạo mã đáo thành công
 
Lưu ý: Tránh những hình ảnh về sự thất vọng, tiêu cực và bạo lực
 
Nếu những bức tranh như vậy hiện hữu trong nhà bạn, chúng sẽ gây ra các tác động tiêu cực. Hãy thay thế ngay dù đó là bức tranh đá quý phong thủy đầy tính nghệ thuật.
 
Trong lý thuyết phong thủy quan niệm, nếu bức tranh phong cảnh treo lên tường thì chỉ có ý nghĩa là bức tranh làm sinh động trong phòng khách. Tuy nhiên, nếu bức tranh có tác dụng thu khí khi đặt vào một vị trí thuận lợi sẽ tạo nên sự thay đổi, và lúc này đó là bức tranh phong thủy.
 
Như bức tranh phong cảnh đồng lúa vàng gợi lên sự đầy đủ, sung túc, nên đặt ở cung Đông Nam chủ về Tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài. Để tăng cường hiệu quả kích hoạt nên thiết kế thêm một chiếc đèn nhỏ chiếu vào bức tranh.
Tranh gạo là một dòng tranh độc đáo và mới lạ với rất nhiều thể loại tranh như tranh nghệ thuật, tranh phong cảnh,tranh thứ pháp,.... Tranh gạo cũng giống như các dòng tranh khác, cũng là một loại tranh phong thuy, hiện nay chúng tôi có rất nhiều chủ để tranh luôn phù hợp với từng cách thể hiện phong thủy của mỗi gia đình. Nếu bạn cũng muốn chơi tranh phong thủy những chưa hiểu rõ lắm về cách chơi, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0974.136.509 

Xem thêm các bài viết liên quan:
                    +4 cách trang trí nhà đẹp mà độc đáo
                    +Tranh Gạo - Món quà từ thiên nhiên
                    +Nghệ thuật phù phép tranh gạo thành những bức tranh gạo
                    +Trang trí phòng khách bằng tranh gạo độc đao
 
Tranh Gạo
Chat
1